Menu

myming

news

กลุ่มชาติอังกฤษ

กลุ่มชาติอังกฤษ กลุ้มใจเกี่ยวกับการแข่งขันชิงชัยเพื่อเข้ารอบในต.ค.

 

 

กลุ่มชาติอังกฤษ จากที่ตามหลังอยู่ 2 ประตูและก็ตีเสมอสุดท้าย จากมุมมองของเกม นักฟุตบอลกลุ่มชาติอังกฤษ 2021 ก็มีความยืดหยุ่นดี แต่ว่าจากมุมมองของรอบแบ่งกลุ่ม อังกฤษชอบพลาดโอกาสในบ้าน เกม เทนนิส เยี่ยมมอนเตเนโกรในตุลาคมของพวกเขา แปลงเป็นเกมที่ค่อนข้างจะทุกข์ยากลำบาก ถ้าเกิดคุณเล่นไม่ดี คุณก็บางครั้งก็อาจจะไปสู่รอบเพลย์ออฟที่คาดการณ์มิได้

ข้างหลังเปิดเผย แทงพนันเทนนิส กลุ่มชาติอังกฤษ รายนาม ตัวจริงในรอบเลือกสรรของอังกฤษเริ่มได้ค่อนข้างจะดี โดยชนะ 4-0 รวมทั้ง 3-1 ต่อเนื่องกัน กับบัลแกเรียและก็ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แต่ว่าพวกเขาเสมอ 2 ใน 3 เกมต่อไป การเสมอในบ้านกับมอนเตเนโกร ซึ่งเป็นคู่ปรปักษ์ที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา ทำให้พวกเขาเสียเปรียบน้อยแล้ว รอบนี้มิได้ชุบมือเปิบของมอนเตเนโกร ที่จะผูกชิดกับบัลแกเรียเพื่อขยายช่องว่าง และไม่เคยได้รับความริเริ่มคิดสร้างสรรค์เชิงกลยุทธ์เลย

ในขณะนี้เหลืออีก 3 เกมในรอบแบ่งกลุ่ม อังกฤษรวมทั้งมอนเตเนโกร ชนะ 3 เสมอ 2 และก็ 11 แต้ม เกมระหว่างทั้งคู่กลุ่มในเพียงพอดโกริกา ในวันที่ 7 ต.ค. น่าจะเป็นการต่อสู้แบบเอาชีวิตรอดเพื่อวินิจฉัย จุดสุดยอดในกรุ๊ป ข้อตำหนิของอังกฤษ เป็นจำเป็นต้องเล่นเกมเยี่ยม เป็นที่เข้าใจกันอยู่ว่า เกมเยี่ยมในสมัยก่อนของยุโรปใต้ และก็ยุโรปตะวันออกนั้นเล่นยาก นับว่าเป็นจุดไคลแมกซ์แรกของลีก รวมทั้งแชมเปียนส์ลีกในช่วงฤดูกาลใหม่

กลุ่มชาติอังกฤษ ยูโร 2020 สถานะรวมทั้งความแข็งแกร่ง ของกลุ่มบอลต่างถิ่นที่รวยจะไม่มีชื่อเสียง วามยากของเกมนี้ไม่ใช่เรื่องกล้วยๆ ถ้าอังกฤษไม่สามารถที่จะครอบครองบอลในเพียงพอดโกริก้าได้ ซึ่งพูดได้ว่า พวกเขาบางทีอาจตกอันดับที่ 2 ของกรุ๊ป ฉะนั้นก็เลยเกิดเรื่องยากสำหรับพวกเขา ที่จะไปสู่รอบชิงแชมป์โดยตรง ด้วยกรุ๊ปที่ยอดเยี่ยมชั้น 2 เพราะว่าพวกเขาเสียคะแนน ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์แล้วก็มอนเตเนโกร ออกจะมากมาย

รวมทั้งกรุ๊ปอื่นๆมีลัษณะทิศทางที่จะมีกรุ๊ปที่อดทนได้แก่ ประเทศโปรตุเกส รัสเซีย สโลวาเกีย และก็ประเทศสวีเดน เป็นชั้น 2 ถ้าหากอังกฤษรั้งชั้น 1 ในกรุ๊ปมิได้ ช่องทางเข้าเพลย์ออฟมีสูงมากมาย จังหวะ 2 นัดหมายเหย้าและก็เยี่ยมมีมากมาย มากยิ่งกว่ารอบแบ่งกลุ่มแบบดับเบิ้ลลูป และก็ติดอยู่เปลโล่เพิ่งจะแสดง ต้นสายปลายเหตุที่ผลงานห่วยในอังกฤษ เป็นมีเกมมากเกินความจำเป็น แล้วก็พักน้อยเกินไป เด่นชัดว่า ไม่ใช่เรื่องดีสำหรับพวกเขาที่จะเล่นเพิ่ม 2 เกม

รวมทั้งทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อจิตใจ แล้วก็ร่างกายของพวกเขา อังกฤษคลาดโอกาสที่จะใช้สมองเริ่มเชิงกลยุทธ์ในรอบนี้ จะต้องไม่พลาดเกมที่เพียงพอดโกริก้าในวันที่ 8 ต.ค. ไม่งั้นการผ่านเข้ารอบจะมุ่งมั่นมากมาย

สถิติกลุ่มชาติอังกฤษ VS ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ข่าวสารบอล ในรอบเลือกสรรบอลยุโรปที่จบลงเมื่อเช้านี้ อังกฤษเสมอ 2-2 ที่บ้านกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ยิง 2 ประตู จากการเตะลูกฟรีคิกจากบาร์เน็ตต้า แล้วหลังจากนั้นอังกฤษก็ตีเสมอโดยแลมพาร์ด แล้วก็แอชลีย์ ผู้จัดการทีมกลุ่มชาติอังกฤษ เปิดเผยข้อมูลสถิติแล้วก็ผลจากการแข่งขัน มีความกลมกลืนกันเพิ่มมากขึ้น ข้อมูลความผิดพลาดหลายๆครั้ง มีความคล้ายกันของทั้งคู่กลุ่ม อังกฤษมีอัตราการครอบครองบอล 53.1%

รวมทั้งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ยิงมากยิ่งกว่าอังกฤษ 17 ครั้งถึง 17 ครั้ง อังกฤษเหนือกว่าเพียงแต่ 50.9% ของบอลในฝั่งตรงข้าม ความต่างเพียงอย่างเดียวในสถิติเกมรุก ระหว่างทั้งยัง 2 กลุ่มเป็นการเตะมุม อังกฤษมี 7 เท่ามากยิ่งกว่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 5 เท่า ข้อมูลการปกป้องคุ้มครองของอีกทั้ง 2 กลุ่มแตกต่างน้อยมาก อังกฤษทำฟาล์ว 12 ครั้งรวมทั้งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 15 ครั้ง แต่ละครั้งได้รับใบเหลือง 2 ใบ

อังกฤษเข้าสกัด 14 ครั้งใน 19 ครั้ง และก็ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ทำเป็น 18 ครั้งใน 21 ครั้ง เนื่องด้วยการเล่นแทคติกของอีกทั้ง 2 กลุ่มไม่สามารถที่จะนับเป็นการตอบโต้กลับของฝ่ายตั้งรับได้ โดยเหตุนี้ปริมาณการล้ำหน้าก็เลยไม่จำนวนมากนัก อังกฤษ 3 ยุค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 1 ยุค อัตราการบรรลุเป้าหมายสำหรับการส่งผ่านเป็น 85% ในอังกฤษ แล้วก็ 83.5% ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ข้อมูลนี้สูงมากมายสำหรับอีกทั้ง 2 กลุ่ม

จากสถิติข้างต้น ได้ผลสำเร็จการประลองที่มีเหตุผล ทั้งสองฝ่ายได้แต้มเดียว แม้กระนั้น สำหรับอังกฤษที่แข็งกว่า และก็มีชื่อกว่า ล้มเหลวสำหรับการทำ 3 แต้มในเกมเหย้า นี่เป็นความไม่ประสบผลสำเร็จ

พรีวิวอังกฤษ VS ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ที่ 23:45 ในตอนเวลาเย็นของวันที่ 4 เดือนมิถุนายน ที่กรุ๊ป G ของบอลยุโรปจะมีการแข่ง หัวหน้ากรุ๊ปอังกฤษจะเล่นที่บ้านกับวิตเซอร์แลนด์ที่ 3

บันทึกการมีส่วนร่วม

ทั้งคู่กลุ่มเคยเจอะกันมาแล้ว 21 เกม อังกฤษชนะ 14 เสมอ 4 แพ้ 3 อังกฤษชนะ 6 เสมอ 2 และไม่แพ้ใครกันแน่ในบ้าน ทั้งคู่กลุ่มประจันหน้ากันในเลกแรกของรอบเลือกเฟ้นนี้ ในก.ย.ปีที่ผ่านมา เมื่ออังกฤษชนะเกมเยี่ยม 3-1

เหตุการณ์รอบคัด

อังกฤษและก็มอนเตเนโกรมี 10 แต้ม อังกฤษรั้งชั้น 1 ด้วยความเป็นต่อต่างประตู ประเทศสวิตเซอร์แลนด์รวมทั้งบัลแกเรียมี 4 แต้ม และก็เวลส์มี 0 แต้ม รอบนี้เป็นกลุ่มที่มีคะแนน 10 แต้มสองกลุ่ม ปะทะกับกลุ่มที่มีคะแนน 4 แต้ม 2 กลุ่ม ถ้าอังกฤษรวมทั้งมอนเตเนโกรชนะ ทั้งยัง 2 กลุ่มที่เหลือในกลุ่มนี้บางทีอาจเป็นกลุ่มแรกในกรุ๊ป เนื่องด้วยคู่แข่งขันของประเทศสวิตเซอร์แลนด์เป็นอังกฤษ การเท่ากันก็เป็นที่ยอมรับได้ และก็แม้เปาลีไม่สามารถที่จะชนะได้ มันก็ไม่น่ามีปัญหา

รูนี่ย์แล้วก็พบร์ราร์ดไม่อยู่

รูนี่ย์โดนแบนใบเหลืองในเกมนี้ เขาไม่เพียงแค่ค้ำประกันประตูของกลุ่ม แต่ว่ายังเป็นผู้จัดการดินแดนหน้าด้วย ไม่มีผู้ใดในอังกฤษที่จะมาแทนที่ตำแหน่งของเขาได้ รองกัปตันพบร์ราร์ดจะไม่อยู่เนื่องมาจากได้รับบาดเจ็บ ค้างเปลโล่พึ่งจะหลงเสน่ห์แบบ 433 การไม่มีรูนี่ย์และก็พบร์ราร์ดทำให้เขามั่นคงในใจ การจัดวางกองกลาง 433 นั้นไม่มีความสำคัญมากเท่าไรนัก รวมทั้งกฎเกณฑ์สำหรับความสามารถสำหรับเพื่อการจ่ายบอลก็ไม่สูงเกินความจำเป็น

เทอร์ปรี่แล้วก็เฟอร์ดินานด์เล่นร่วมกันอีกที

เพราะเหตุว่าเฟอร์ดินานด์ได้รับบาดเจ็บในตอน 2 ปีให้หลัง การรวมตัวกันของเฟอร์ดินานด์แล้วก็เทอร์ปรี่ไม่ค่อยดีนัก เฟอร์ดินานด์พลาดบอลโลกเมื่อปีที่ผ่านมา นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้ร่วมกลุ่มชาติร่วมกันคราวนี้ ในด้านความรู้ความเข้าใจ พวกเขาทั้งสองไม่มีปัญหาใดๆก็ตามแม้กระนั้นกัปตันกลุ่มปัจจุบันมีเรื่องมีราววุ่นวายบางส่วน ค้างเปลโล่ตัดรอนปลอกใส่แขนกัปตันของเขาไป เนื่องจากเฟอร์ดินานด์เจ็บเกินความจำเป็น แล้วก็ส่งมันคืนให้เทอร์ปรี่

ค้างเปลโล่รับรองว่า ที่ไม่สามารถที่จะชนะได้ไพเราะเพราะพริ้งผู้เล่นอิดโรยเหลือเกิน

อังกฤษเจอกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่สนามนิวเวมบลีย์ รวมทั้งถึงแม้ภายหลังจากเหตุการณ์ที่ล้าหลัง 2 ประตู พวกเขาก็ติดตาม 2 ประตูต่อเนื่องกัน ข้างหลังจบเกม ติดอยู่เปลโล่รายงานในการให้สัมภาษณ์ว่า อังกฤษล้มเหลวสำหรับในการชนะเกมนี้ เหตุเพราะปัญหาเกี่ยวกับทางร่างกาย ค้างเปลโล่บอกว่า คุณจะมองเห็นได้ว่าผู้เล่นชาวสวิสมีสุขภาพที่แข็งแรง พวกเขาแล้วก็ผู้เล่นของพวกเรา ใช้เวลาในช่วงฤดูกาลที่ต่างออกไป

ในช่วงหลังพวกเราเล่นได้ไม่ดี แต่ว่ามีการคุ้มครองที่ดี พวกเรามีสามรีบาวน์ที่สุดยอด และก็ได้โอกาสทำแต้ม แม้กระนั้นด้านหลังเกมในตอน 10 นาทีก่อนหน้าที่ผ่านมา ผู้เล่นบางบุคคลไม่มีเรี่ยวแรง พวกเราดึงกลับมาจากเหตุการณ์ย้อนไป 0-2 นี่เป็นพลังการดีดตัวกลับของกลุ่มนี้ พวกเราได้โอกาสทำสกอร์ พวกเราหมดเรี่ยวแรงแล้ว แอชลี่ย์ ยังที่ออกมาจากม้านั่งสำรอง เพื่อทำแต้มในช่วงหลังพูดว่า ผมมีความรู้สึกว่าพวกเราควรทำผลงานเจริญขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงหลัง

พวกเราสร้างจังหวะได้ ถ้าหากพวกเราเปลี่ยนแปลงวันใดวันหนึ่ง บางเวลาประตูกลุ่มนี้บางทีอาจทำเป็นไปเพียงแค่ 1 แต้ม ผิดหวังนิดเดียวกับหัวข้อนั้น แน่ๆ ผิดหวังนิดนึงที่ออกตัวมิได้แม้กระนั้นรอดมาได้ พอเพียงเล่นก็อุตสาหะเล่นให้เยอะที่สุด ระดับฉันมีความรู้สึกว่าฉันไม่เลววันนี้ แม้กระนั้นทุกคนในห้องล็อกเกอร์ดีเลิศ ในเกมนี้ เฟอร์ดินานด์ขาดปลอกใส่แขนกัปตัน รวมทั้งเล่นคู่กับเทอร์ปรี่เป็นครั้งแรก ผลงานของอีกทั้ง 2 คนไม่ค่อยดีนัก

กลุ่มชาติอังกฤษ ติดตามผลงานการประลองบอลของกลุ่มชาติอังกฤษในช่วงฤดูกาล 2021 ข้างหลังกลุ่มเริ่มเป็นห่วงเกี่ยวกับการแข่งขันชิงชัยในตอนเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : อินเตอร์มิลาน

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : arming

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.